Contact

Tel : 082-5414669, 098-9146642, 099-241-9654

เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์

/เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์

7 วิธีทำบุญเสริมการงานให้เฮง!

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เมื่อตั้งเสาวันเกิดขึ้นมา ดาวอาทิตย์นั้นจะอยู่ตำแหน่ง ทุกขัง จึงควรแก้ไขดาวอาทิตย์ ด้วยการใส่บาตรหรือถวายพระ ด้วยน้ำมะพร้าวอ่อน (อย่าเป็นมะพร้าวเผา) และทำบุญด้วยสิ่งของที่เป็นตัวแทนของดาวอาทิตย์ คือแสงสว่าง เช่น ตะเกียง ไฟฉาย อุปกรณ์ไฟฟ้า น้ำมัน เป็นต้น ควรบูชาหรือไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำดาว คือ พระปรางถวายเนตร พระแก้วมรกต พระศิวะ เจ้าพ่อกวนอู โบสถ์ เจดีย์ต่างๆ ด้วยส้มหรืออินทผาลัม พร้อมดอกไม้สีแดง จะส่งเสริมยศถาบรรดาศักดิ์ให้รุ่งโรจน์ ลดอุปสรรค และสะเดาะเคราะห์ด้วยการปล่อยเต่า [...]

อานิสงค์จากการสวดมนต์

อานิสงค์จากการสวดมนต์ - สวดมนต์เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเป็นบุญที่ได้กล่าวคำศักดิ์สิทธิ์ที่พระพุทธเจ้าบัญญัติไว้ บทสวดพุทธมนต์นั้น มาจากพระโอษฐ์ของพระเจ้าที่ได้ทรงสอนสั่งสาวกและมีการจำและท่องสืบกันมา จนถึงมีการจดบันทึกไว้ในพระไตรปิฎก ผู้ที่ได้มีโอกาสสวดมนต์ในชีวิต เป็นการเปล่งคำศักดิ์สิทธิ์ถวายเป็นพุทธเจ้า เป็นการบูชาพระพุทธเจ้าและย่อมได้บุญกุศล - เกิดผลดีต่อร่างกาย คนที่สวดมนต์เป็นประจำนั้นทางการแพทย์สมัยใหม่รับรองแล้วว่า การสวดมนต์ทำให้เกิดความสุขได้จริงในจิตใจ ส่งผลต่อร่างกายให้หลั่งสารความสุขออกมา ร่างกายก็จะแข็งแรง ใบหน้าสดใส ครูบาอาจารย์ในสมัยโบราณถึงปัจจุบันทราบถึงเคล็ดลับลับสำคัญ ให้สังเกตว่าท่านจะมีอายุยืนมาก และบรรพบุรุษของเรานั้น ท่านสวดมนต์เป็นประจำอายุท่านจึงยืนยาว ไม่เหมือนคนในปัจจุบันที่ห่างเหินการสวดมนต์มาก อายุจึงสั้น - เป็นการบำเพ็ญภาวนาอย่างหนึ่ง ทำให้มีสมาธิจิตใจ แจ่มใส การสวดมนต์เป็นการสร้างสมาธิวิธีการหนึ่ง เมื่อจิตที่มีสมาธิย่อมแจ่มใส มีกำลัง คิดอ่านแก้ไขปัญหาอะไรก็จะทำได้ง่ายเพราะมีสติกำกับอยู่ [...]

รู้หรือไม่ ติดตั้งแอร์เหนือศีรษะ ไม่ดี!!!!

แอร์ตัวใหญ่ ที่อยู่เหนือศีรษะเรา เปรียบเสมือนนั่งใต้คานพอดี ควรย้ายแอร์ออก หรือสะท้อนพลังที่ไม่ดีออกไป ด้วยการห้อยคริสตัลหรือลูกบอลกระจก ใต้แอร์ ให้ต่ำกว่าแอร์สักเล็กน้อย จะได้มีระยะห่างในการสะท้อนพลังงานที่ไม่ดีออกไปค่ะ รู้แล้วรีบแก้ไขด่วนจ้า ติดตั้งผิดที่อยู่ กด 1 ติดตั้งผิดที่แต่แก้ไขแล้ว กด 2   ติดตามเคล็ดลับฮวงจุ้ยเสริมดวงได้ทุกวัน เพียงกด Like Page AjanMay.comขอบคุณที่ช่วยแชร์โพสต์นี้ค่ะ ขอขอบคุณทุกท่านอย่างสูงค่ะ ที่ได้กรุณาเสียสละเวลาอ่านบทความและร่วมแสดงความคิดเห็น ขอให้ท่านประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนา ขอให้โชคดีทุกวัน เฮงๆ รวยๆ ♡ อาจารย์เมย์ ♡ [...]

ไม้มงคลที่ปลูกแล้วรวย!!!

ไม้มงคล ปลูกแล้วรวย เงินทองไหลมาเทมา วิธีเรียกเงินทองเข้าบ้าน อีกหนึ่งวิธีตามความเชื่อก็คือ การปลูกต้นไม้ที่ชื่อ เป็นสิริมงคล เป็นชื่อที่เสริมทรัพย์ วันนี้อ.เมย์มี ต้นไม้มงคล 9 อย่างที่ปลูกแล้วรวยวัน รวยคืน มาแนะนำค่ะ 1. โป๊ยเซียน ดอกไม้มงคล ที่คนโบราณถือว่า หากปลูกไว้หน้าบ้านแล้ว จะมีโชคลาภ เชื่อกันว่า โป๊ยเซียนเป็นต้นไม้ของเทพเจ้า 8 องค์ และหากผู้ใดปลูกโป๊ยเซียนแล้วออกดอก 8 ดอก จะทำให้ผู้นั้นมีโชคลาภเข้ามา 2. ดอกดาวเรือง [...]

ดอกไม้ที่ควรทำมาถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์

การนำดอกไม้ มาถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ถูกต้องและเหมาะสม รวมถึงบอกความหมายของดอกไม้ชนิดนั้นๆ เพื่อให้รู้ว่า ดอกไม้ต่าง ๆ ที่เรานำมาถวายนั้น มีความหมายว่าอย่างไรบ้าง พระพุทธรูป ควรถวาย ดอกบัว ดอกมะลิ ดอกพุด พระพุฒาจารย์โต ควรถวาย ดอกบัว หรือ ดอกมะลิ หลวงปู่ทวด ควรถวาย ดอกมะลิ หรือ ดอกกุหลาบ หลวงพ่อปาน ควรถวาย ดอกมะลิ หรือ ดอกกล้วยไม้ เสด็จพ่อร.๕ ควรถวาย [...]

ทรงผมที่ถูกโฉลกตามปีเกิด

ทรงผมที่ถูกโฉลกตามปีเกิด ปีชวด ทรงผมที่ถูกโฉลกคือ ผมทรงซอยสั้นแบบเปรี้ยว เท่มันสมัย สีผมควรเป็นสีบลอนด์ หรือสีไปในโทนน้ำตาลอ่อน เพื่อสร้างความสว่างให้แก่ใบหน้า ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡ ปีฉลู ทรงผมที่ถูกโฉลกคือ ผมยาวปล่อยตรงสยาย หรือจะมัดแบบรวบตึงเป็นหางม้าสูงๆ ก็สวยเรียบดูดี ส่วนสีผมนั้น ให้เน้นไปทางสีเข้ม ไม่ทำสีฉูดฉาดหรือทำไฮไลท์ ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡ ปีขาล ทรงผมที่ถูกโฉลกคือ ทรงบ๊อบประบ่าเฉียงๆ แบบสายยุคใหม่ทันสมัย จัดทรงง่าย จะตัดหน้าม้า หรือจะไม่ตัดก็ได้ สีผมควรเป็นโทนดำ หรือน้ำตาลเข้ม น้ำตาลธรรมชาติ ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡ ปีเถาะ [...]