เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์

/เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์
เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์ 2016-12-13T06:40:02+00:00

ของมงคลแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ย รับปี 61!!

ถ้าอยากเสริมดวงให้สมาชิกในบ้านมีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง และอยู่บ้านได้อย่างมีความสุข วันนี้อาจารย์มีของมงคลเพื่อแต่งบ้านรับปี 2561 มาฝากค่ะ ^^ ของมงคลแต่งบ้าน มีดังนี้ 1.ผลฟัก เพื่อเสริมสิริมงคล และเสริมด้านความร่ำรวยแก่เจ้าของบ้าน ให้มีเงินทองเต็มบ้าน 2. ลูกโลกคริสตัล การตั้งลูกแก้วคริสตัลไว้ในบ้าน จะส่งเสริมให้พลังชี่ดียิ่งขึ้น 3.เรือสำเภา จะดึงดูดโชคเข้าบ้านได้อย่างดี 4.ต้นไม้อัญมณี มีไว้เพื่อเสริมความมั่นคง มั่งคั่งให้แก่เจ้าของบ้าน ส่งเสริมให้เงินทางไหลมาเทมาไม่หยุด 5. โมบายกลอง เสริมด้านชื่อเสียง ทำให้โด่งดัง เสริมให้ธุรกิจการงานเจริญรุ่งเรื่อง 6. โมบายปลา [...]

11 เคล็ดลับการทำบุญให้ชีวิตรุ่งเรืองทุกด้าน ปี 61!!

ใกล้ปีใหม่แล้ว หลายๆ คนอาจจะวางแผนไปทำบุญรับปีใหม่อยู่ ซึ่งวิธีการทำบุญของเรานั้นมีหลากหลายรูปแบบมากๆ แต่การทำบุญอย่างไรละ ถึงจะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองในทุกๆ ด้าน หากใครกำลังหาคำตอบในเรื่องนี้อยู่ วันนี้อาจารย์เมย์มีคำตอบมาฝากทุกคนค่ะ ใครอยากมีชีวิคที่ดีขึ้น ตามมาเลย ^^   1. การทำบุญด้วยการนั่งสมาธิ ภาวนาจิต การนั่งสมาธิเป็นประจำ หมั่นภาวนาจิต เจริญสติอยู่เสมอ ก็ถือว่าเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งที่ควรทำเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยวันละ 15 นาที ซึ่งอนิสงส์จากการนั่งสมาธิ และภาวนาจิตเป็นประจำจะส่งผลให้บุญบารมีเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้มีสติปัญญาชาญฉลาด จิตใจบริสุทธิ์ สามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้อย่างมีสติ นอกจากนี้ยังทำให้สุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตแข็งแรง อีกทั้งอานิสงส์ผลบุญยังส่งถึงญาติมิตรที่ล่วงลับและเจ้ากรรมนายเวรอีกด้วย [...]

แต่งบ้านอย่างไรให้รวยรับปี 61!!!

แต่งบ้านอย่างไรให้รวย แต่งบ้านอย่างไรให้อยู่ดีมีสุข วันนี้ อาจารย์เมย์มีเคล็ดลับกานแต่งบ้านให้ถูกหลังฮวงจุ้ยมาฝากค่ะ ถ้าไม่อยากพลาดวิธีรวยรับปี 61 ตามมาอ่านโพสนี้ได้เลยค่า – รั้วบ้าน รั้วบ้าน ต้องมีขนาดความสูงที่เท่ากันตลอดทั้งรั้ว ควรทาสีรั้วบ้านให้สวยงาม อย่าปล่อยให้ทรุดโทรม สีหลุดลอก และที่สำคัญ อย่าให้มีปลายแหลมหันเข้าหาบ้านเด็ดขาด เพราะจะทำให้มีปัญหาด้านการเงิน – ประตูรั้ว ประตู้รั้ว ควรสูงให้เท่ากับรั้วบ้าน เพราะถ้ามีความสูงมากกว่ารั้วบ้าน จะทำให้คนในบ้าน อยู่กันแบบไม่ราบรื่น มีปัญหาเรื่องเงินทอง สีของประตูนั้นไม่ควรทาสีดำ สีนำเงิน หรือฟ้า เพราะจะทำให้มีปัญหาด้านการเงิน และยังมีสีที่ไม่ควรทาร่วมกัน คือสีทองและสีขาว [...]

วิธีเสริมดวงการเงินรับปีใหม่ 2561

ใกล้จะปีใหม่แบบนี้ใครที่อยากถือโอกาสดีๆ เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ขอแนะนำการทำบุญเสริม ดวงด้านการเงิน ให้ร่ำรวยกันถ้วนหน้า ด้วยวิธีง่ายๆ ตามนี้เลยค่าา   เสริมดวงการเงินร่ำรวยกระเป๋าตุงต้อนรับปีใหม่ไทย 1. ถือศีล 5 การถือศีล 5 เป็น ประจำจะช่วยเสริมดวงชะตาและจิตใจให้ตั้งมั่นอยู่ในความดีงาม การทำดีและไม่เบียดเบียนใครถือเป็นการทำบุญกุศลที่ได้อานิสงส์ เป็นผลให้เกิดความโชคดี และแก้เคราะห์ลดกรรมได้   2. การถือศีล 8 จะช่วยเสริมดวงและแก้เคราะห์ได้เช่นเดียวกับการถือศีล 5 แต่การถือศีล 8 นั้นปฏิบัติได้ยากยิ่ง แต่เมื่อปฏิบัติได้สำเร็จจะได้กุศลแรงนักปฏิบัติแล้วยังช่วยเสริมดวงอำนาจ บารมีได้   3. [...]

บทสวดมนต์อิติปิโส เสริมดวง เพิ่มสิริมงคลแก่ชีวิต รับปี 61

บทสวดมนต์อิติปิโส เสริมดวง เพิ่มสิริมงคลแก่ชีวิต บทสวดมนต์อิติปิโสนั้นมีความเชื่อกันว่าเป็นบทสวดมนต์ก่อนนอนที่ดีมากๆ อีกบทนึงเลยค่ะ สวดบทสวดมนต์อิติปิโสอย่างเดียวทุกคืนก่อนนอนก็พอสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากและมีความเชื่อกันอีกอย่างว่าการสวดมนต์อิติปิโสนั้นจะช่วยในเรื่องที่ครั้งหนึ่งชีวิตตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ไม่ว่าจะเจ็บป่วยทางกายหรือทางใจอย่างแสนสาหัส แต่ด้วยจิตสงบนิ่งจากการหันหน้าพึ่งพระธรรม ตั้งใจเพียรภาวนา และสวดมนต์ ก็สามารถผ่านพ้นภาวะวิกฤตนั้นมาได้ และยังมีความเชื่ออีกอย่างนึงการสวดบทสวดมนต์อิติปิโสนั้นว่ากันว่า สวดอิติปิโสเท่าอายุ หรือ สวดอิติปิโสเท่าอายุ+1 จะช่วยต่อดวงชะตาให้ยืนยาว ป้องกันภูติผีปีศาจ แคล้วคลาดจากโรคภัยต่าง ๆ และอุบัติเหตุ จิตใจเข้มแข็ง ปัญญาดี หลับสบาย มีสมาธิ เทวดารักษา เป็นคนมีเสน่ห์และเป็นที่รัก สำหรับการ สวดอิติปิโสเท่าอายุ ผู้สวดจะต้องสวด นะโม 3 [...]

มาแล้วค่า!! วิธีแก้ ปีชง 2561 จอธาตุดิน / อาจารย์เมย์

วิธีแก้ ปีชง 2561 จอธาตุดิน โดย อาจารย์เมย์ –> ปีชงคืออะไร? ชง ในความหมายภาษาไทย อาจเรียกได้ว่า “ปะทะ” ในปีที่เราชง อาจเกิดได้ทั้งผลเสียและผลดี บางคนเกิดปีนักษัตรที่ชงกับปีนั้นๆแต่ก็ประสบความสำเร็จร่ำรวยมหาศาล พลิกหลังมือเป็นหน้ามือได้เช่นกัน ถ้าเรารู้ว่าเราชง การเตรียมพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆทำให้เรารับมือได้เป็นอย่างดี ความเชื่อเรื่องปีชงนั้นมีที่มาจากปรมาจารย์จื้อเพ้งและมีการสืบทอดต่อกันมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าพันปี –> เราควรแก้ชงหรือไม่ ? บางคนแซวว่าเป็นชงกาแฟ ชงเหล้าหรือเปล่า ..บอกเลยว่า ถ้าไม่โดนไม่รู้หรอก ส่วนมากชอบมาบ่นเอากลางปีแล้ว ว่าไม่เคยเชื่อเลย แต่โดนเอาจังๆซึ้งเลย รู้งี้เชื่ออาจารย์ตั้งแต่แรก [...]

Contact

Tel : 082-5414669, 098-9146642, 099-241-9654