เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์

/เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์
เคล็ดลับฮวงจุ้ย เสริมดวง เพิ่มทรัพย์ 2016-12-13T06:40:02+00:00

วิธีบูชาปี่เซียะ “เทพแห่งโชคลาภ”

มาทำความรู้จัก ปี่เซียะ วัตถุมงคลบูชาในบ้าน ทั้งการจัดวางปี่เซียะให้ถูกต้อง วิธีบูชาปี่เซียะให้ถูกต้อง ทำอย่างไร มาดูวิธีบูชาปี่เซียะในบ้านไปพร้อม ๆ กันค่ะ หากกำลังมองหาวัตถุมงคลมาบูชากันอยู่ละก็ อาจารย์เมย์จะพาทุกคนไปรู้จักกับ “ปี่เซียะ” วัตถุมงคลยอดนิยมที่ขึ้นชื่ว่าเป็น “เทพแห่งโชคลาภ” ซึ่งมีประวัติและตำนานที่อยู่คู่กับราชวงค์จีนมาอย่างยาวนาน ทั้งช่วยดึงดูดทรัพย์และปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หมดไป ถ้าอยากรู้ว่าปี่เซียะคืออะไร มีความสำคัญกับบ้านของผู้ที่นำมาบูชาอย่างไร วิธีการวางและการบูชาปี่เซียะให้ถูกต้องทำอย่างไร ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ   ปี่เซียะ คือ ปี่เซียะ เป็นวัตถุมงคลยอดนิยม ที่มีการนำมาบูชา เพื่อให้ช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้าย เรียกทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมา [...]

ความรักไม่สมหวัง เพราะกรรมใด

เรื่องของความรักมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะคะ บางคนก็โชคดีมาก อยู่เฉยๆ ก็มีคนมาจีบ แถมเป็นคนดี แต่งงานมีลูกมีครอบครัวที่ดี แต่กับบางคน เรื่องง่ายๆ แค่นี้กลับดูไม่มีท่าทีว่าจะเป็นไปได้ แค่จะหาคนมารักเราอย่างจริงใจ ทำไมมันหายากหาเย็นอย่างนี้ ไหนจะพวกที่เข้ามาเพื่อมาปอกลอก เพื่อผลประโยชน์ส่วนตนอีกล่ะ เรื่องนี้อาจจะเป็นเวรกรรมที่คุณสร้างไว้เมื่อชาติที่แล้วก็เป็นได้ วันนี้อาจารย์เลยเอาบทความดีๆ มาให้อ่านกันค่ะ 1. รักเขาข้างเดียว กรรมจาก ชาติที่แล้วเคยแอบเคียดแค้นพยาบาทคนอยู่ในใจ หรือลบหลู่ดูหมิ่นผู้อื่น โดยที่คนๆ นั้นไม่รู้เรื่องอะไรเลย แก้กรรม ตั้งจิตขออโหสิกรรมจากสิ่งที่เคยได้ทำไป แล้วพยายามอย่าคิดอาฆาตพยาบาทใครอีก 2. ไม่มีคนจีบ ไม่มีคนมารัก [...]

9 เคล็ดลับเลือกทำเลทอง ค้าขายร่ำรวย!!

วิธีเลือกทำเลทอง ค้ามาขายไปกำไรดี  9 ข้อในการเลือกทำเลในการค้าขาย มีดังนี้เลย... 1.ทำเลที่มีถนนหรือทางด่วนโอบล้อม เป็นทำเลที่ดีมาก 2.ควรอยู่ในทำเลที่มีถนนหลายสายมาบรรจบกัน เช่น บริเวณสี่แยกไฟแดง ควรมีลานจอดรถเพื่อความสะดวกสำหรับลูกค้าที่มีรถ จะได้นำรถมาจอดได้ 3.ระวังทางสามแพร่ง ทำเลอาถรรพ์ แต่จะดีเฉพาะธุระกิจการค้าขาย หรือป้ายโฆษณา แต่ไม่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย 4.ห้ามตั้งร้านอยู่ริมถนนตรง บริเวณเชิงสะพานหรือทางด่วน เพราะคนจะมองไม่เห็น ฝุ่นนควันถนนเยอะ บรรยากาศไม่เหมาะสม อาจทำให้ป่วยได้ 5.อย่าเลือกทำเลสุดปลายทางเดิน หรือ ในทางตัน เพราะโชคลาภจะมาไม่ถึง 6.ห้องหรือร้านไม่ควรอับทึก เพราะให้ความรู้สึกกดดัน เงินจะไม่เข้า [...]

3 สิ่งอัปมงคลที่ไม่ควรทำ ถ้าอยากมีเงินใช้และมีความสุขตลอดปี

ในการเริ่มต้นปีใหม่นั้น เราไม่ควรแสดงออกซึ่งความหม่นหมอง ทุกข์ระทม เศร้าโศก เสียน้ำตา จิตจะดึงดูดความทุกข์ระทมเข้ามาเป็นสิ่งที่ตั้งมั่น จึงพบกับความหม่นหมองทุกข์ระทมตลอดทั้งปี โดยเฉพาะคำว่า เหนื่อย สูญเสีย หรือ ไม่มีเงิน จะทำให้ในปีนั้นคุณจะเหนื่อยกับหลายๆ สิ่ง สูญเสียหลายๆ อย่าง ควรสั่งจิตให้คิดแต่ ความสุข ความสมหวัง ร่ำรวยที่ต้องเกิดขึ้นในปีนั้น ด้วยหัวใจที่สดใส ซึ่งถึงแม้ไม่สดใสก็ต้องซ่อนความรู้สึกแย่ๆ นั้นเอาไว้ อย่าให้มันแสดงออกมา และพยายามผลักมันออกไปให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งมันอยู่นานจิตของคุณก็จะยิ่งถูกความทุกข์ระทมครอบงำมากขึ้นเท่านั้น และพยายามทำสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้   1.อย่าพูดจาไม่เป็นมงคล [...]

ฤกษ์มงคล เดือนมีนาคม 2561 

ฤกษ์มงคล เดือนมีนาคม 2561    มากันแล้วค่า ฤกษ์ดี ฤกษศ์มงคลเดือน มีนาคม 2561 เดือนนี้ มีวันไหนเป็นมงคลเหมาะแก่การทำงานมงคลบ้าง ไปดูกันเลยค่า ฤกษ์ปลอดภัย  วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 15:30-16:30 น. ( 2 ขุนคลัง )  วันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 07.30 - 08.30 น.  วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 17.30 [...]

วันมาฆบูชา 2561

วันมาฆบูชา 2561 ตรงกับวันที่ 1 มีนาคม ซึ่งประวัติวันมาฆบูชา มีความหมายและความสำคัญอย่างไร เรามีข้อมูลมาฝาก วันมาฆบูชา ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 3 ถือเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาวันหนึ่ง และได้เวียนมาบรรจบอีกครั้ง โดย วันมาฆบูชา 2561 ตรงกับ วันพฤหัสบดี 1 มีนาคม สำหรับประวัติวันมาฆบูชา ความสำคัญของวันมาฆบูชา รวมถึงกิจกรรมที่พุทธศาสนิกชนควรปฏิบัติมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ ความหมายของวันมาฆบูชา คำว่า "มาฆะ" นั้น [...]

Contact

Tel : 082-5414669, 098-9146642, 099-241-9654