เสาไฟฟ้าหน้าร้าน อาจจะส่งผลต่อฮวงจุ้ย แก้ไขด่วน!

เสาไฟฟ้าหน้าร้าน อาจจะส่งผลต่อฮวงจุ้ย แก้ไขด่วน!
เสาไฟฟ้าหน้าร้าน อาจจะส่งผลต่อฮวงจุ้ย แก้ไขด่วน!

เสาไฟฟ้าหน้าร้าน อาจจะส่งผลต่อฮวงจุ้ย แก้ไขด่วน!

อาจารย์เมย์ ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวง ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเสาไฟฟ้าหน้าบ้านว่า เสาไฟฟ้านั้นเปรียบเสมือน "ดาบ" ที่ชี้หน้าบ้าน ซึ่งจะส่งผลเสียต่อฮวงจุ้ยของบ้าน ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เช่น

เสาไฟฟ้าหน้าบ้าน
ตามความเชื่อฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี ส่งผลเสียต่อพลังงานภายในบ้าน เชื่อกันว่า เสาไฟฟ้ามีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่รบกวนพลังชี่ และอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ โชคลาภ และความสัมพันธ์ภายในบ้าน

 

ปัญหาสุขภาพ คนในบ้านอาจมีอาการเจ็บป่วยบ่อยๆ ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท สมอง หรือสายตา

ปัญหาการเงิน การเงินติดขัด หาเงินยาก เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาหนี้สิน

ปัญหาความสัมพันธ์ เกิดความไม่เข้าใจกันในครอบครัว ทะเลาะเบาะแว้งบ่อยๆ

ปัญหาอื่นๆ พบอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น

เสาไฟฟ้าหน้าร้าน ยิ่งเสาไฟฟ้าใหญ่ ยิ่งอยู่ใกล้บ้านมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งส่งผลเสียมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะเสาไฟฟ้าที่มีหม้อแปลงไฟฟ้าอยู่ด้วย จะส่งผลเสียต่อฮวงจุ้ยมากที่สุด

เสาไฟฟ้าหน้าบ้าน

วิธีแก้ฮวงจุ้ยเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน มีดังนี้

ติดธงชาติ

ปลูกต้นไม้ การปลูกต้นไม้สีเขียวชอุ่มไว้ด้านหน้าบ้านจะช่วยบังเสาไฟฟ้าและปรับสมดุลของพลังงานได้ แต่ควรเลือกต้นไม้ที่มีใบเป็นรูปทรงกลมหรือทรงรี เช่น ต้นไผ่ ต้นปาล์ม ต้นสน เป็นต้น

แขวนโมบายฮวงจุ้ย การแขวนโมบายฮวงจุ้ยหน้าบ้าน เพื่อนสลายสิ่งไม่ดีออกไป จะช่วยเบี่ยงเบนพลังงานที่ไม่ดีจากเสาไฟฟ้าได้ และแขวนให้ถูกทิศตามคู่มือแนะนำ

อย่างไรก็ตาม วิธีแก้ฮวงจุ้ยเสาไฟฟ้าหน้าบ้านนั้น ผู้อยู่อาศัยจะต้องจัดฮวงจุ้ยหน้าบ้านให้ดีๆ เพื่อส่งผลดีในด้านต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน อาทิเช่น การงานราบรื่น การเงินคล่องตัว ความรักสุขสมหวัง สุขภาพเป็นอยู่ที่ดี

บทความอื่นๆ ของเรา