ตำแหน่งกระจก เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนติดตั้ง ทางฮวงจุ้ยแล้วถือว่าเป็นการสะท้อนพลังงาน

2445 Views
ตำแหน่งกระจก เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนติดตั้ง ทางฮวงจุ้ยแล้วถือว่าเป็นการสะท้อนพลังงาน

ทราบมั้ยคะว่า #ตำแหน่งกระจก
เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนติดตั้ง
ทางฮวงจุ้ยแล้วถือว่าเป็นการสะท้อนพลังงาน

ให้มีมากขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งส่งผลทั้งทางบวกและลบกับเราได้ บางครั้งอาจทำให้เราหมดตัวได้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ
1. #เปิดประตูบ้านแล้วไม่ควรเจอกระจกตรงหน้า จะทำให้การเงินรั่วไหล ได้เงินมาเท่าไหร่ จ่ายออกไปแทบไม่เหลือ มีเรื่องเดือดร้อนด้านการเงินเสมอ
2. #ควรติดกระจกฝั่งขวามือในตำแหน่งมังกรเขียว เมื่อเข้าประตูบ้าน ควรมีกระจกทางด้านขวามือ เพื่อสะท้อนภาพทางด้านฝั่งซ้ายมือ ซึ่งเป็นตำแหน่งเสือขาว ( ฝั่งเก็บทรัพย์ ) ทำให้เรามีทรัพย์เพิ่มพูนมากขึ้น
3. #การติดกระจกที่ฝั่งซ้ายมือจะสะท้อนการเรียกทรัพย์ โชคลาภจากฝั่งขวามือ ( มังกรเขียว ) ให้มีโชคลาภที่ดีเป็นสองเท่า ข้อห้าม ไม่ควรติดกระจกทั้งสองฝั่งนะคะ ควรเลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่งก็พอ ส่วนเลือกฝั่งไหนนั้น ก็ดูว่าช่วงนี้เราขาดอะไร ขาดโชคลาภก็ติดฝั่งซ้าย ขาดเงินเก็บให้ติดกระจกที่ฝั่งขวามือ ส่วนใครที่บอกว่าขาดทั้งคู่ ให้เริ่มจากติดซ้ายมือก่อน เพื่อเพิ่มพลังโชคลาภ จนกระทั่งโชคลาภมามากพอแล้ว ค่อยเปลี่ยนไปติดฝั่งขวามือ เพื่อเก็บทรัพย์
4. #ไม่ควรติดกระจกสะท้อนภาพหน้าต่าง ประตู จะทำให้มีช่องทางทำให้เงินรั่วไหลเพิ่มขึ้นมากเป็นสองเท่า
5. #ควรเลือกกระจกที่ไม่บิดเบือนความจริง กระจกบางชนิด ทำให้ภาพบิดเบี้ยว ขุ่นมัว หรือผิดจากความเป็นจริง ถ้าสวยกว่าไม่เป็นไร แต่ถ้าแย่กว่าความจริง ไม่ควรใช้
6. #ในห้องนอนไม่ควรมีกระจกบานใหญ่ที่ส่องเห็นเตียง จะทำให้ส่งผลเสียกับสุขภาพ และความสัมพันธ์ จนอาจทำให้มีปัญหามือที่สามได้
7. #ไม่ควรตั้งกระจก ตรงข้ามกับหิ้งพระ หรือไว้ด้านหลังพระ จะทำให้สะท้อนพลังแห่งความโชคดีออกไปหมด ทำอะไรมักติดๆขัดๆ หน้าที่การงานไม่มั่นคง
8. #ข้อควระวังคือภาพที่สะท้อน ต้องเป็นภาพที่สวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย หากรกรุงรัง หรือมีพลังงานไม่ดี ยิ่งทำให้พลังแห่งโชคร้าย เพิ่มเป็นสองเท่า
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ การติดตั้งกระจกสำคัญมากขนาดนี้ ลองตรวจสอบกันดูนะคะ ว่ากระจกที่บ้านเราอยู่ถูกที่หรือเปล่า ถ้าผิด..ให้รีบย้ายทันที..เพื่อป้องกันความเสี่ยงทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพด้วย
อาจารย์ขออวยพรให้ทุกคน ใช้พลังแห่งกระจก เพิ่มโชคดี 100 เท่า เฮงๆรวยๆ กันทุกคนค่า..#อาจารย์เมย์ #อาจารย์เมย์ฮวงจุ้ย #อาจารย์เมย์ซินแส #แก้ฮวงจุ้ย #ซินแส #แก้ดวง #กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ #จี้นกคุ้ม #คำคม #โมบายฮวงจุ้ย