อาจารย์เมย์ ซินแส​ฮวงจุ้ย​แก้ดวง ได้นำคณะ VIP คู่ค้า สมาชิกตัวแทนจำหน่ายฉลองความสำเร็จ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดดัง และศึกษาดูงานฮวงจุ้ย ณ ประเทศฮ่องกง ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2567 แหล่งข่าว ข่าวเด่นทั่วไทย

93 Views
อาจารย์เมย์ ซินแส​ฮวงจุ้ย​แก้ดวง ได้นำคณะ VIP คู่ค้า สมาชิกตัวแทนจำหน่ายฉลองความสำเร็จ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดดัง และศึกษาดูงานฮวงจุ้ย ณ ประเทศฮ่องกง ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2567 แหล่งข่าว ข่าวเด่นทั่วไทย

อาจารย์เมย์ ซินแส​ฮวงจุ้ย​แก้ดวง ซินแสระดับตัวท็อปของไทย ได้จัดทริป 3-Star Hong Kong Trip ทริปฉลองความสำเร็จตัวแทนของมงคลอาจารย์เมย์ ช่วยเหลือผู้คนทั่วไทย ทั่วโลก ผ่านแพลทฟอร์มช็อปปิ้ง / ระบบตัวแทนจำหน่ายสินค้า Civilimall​ พร้อมคณะผู้บริหารโดยคนไทย เพื่อคนไทย นำโดย ดร.ยศวัฒน์ ฐานพัฒน์สิริ ( ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท​ฯ)​ บริษัท ศิวิไล โกลบอล ฟินเทค ชีวัน จำกัด

ไปเสริมดวง ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังที่ประเทศฮ่องกง ร่วมเดินทางไปทั้งสิ้น 35คน

Civilimall​ แพลทฟอร์ม​แอพช็อปปิ้ง ที่มีเป้าหมาย​สนับสนุนสินค้า บริการทั่วไทย ให้ค้าขายดี ทั่วไทยและทั่วโลก ผ่านตัวแทนจำหน่าย ปัจจุบัน​มีสมาชิกกว่าแสนคน

ฮ่องกง ประเทศที่แทบทุกพื้นที่เต็มไปด้วยพลังงานฮวงจุ้ย​ที่น่าอัศจรรย์​ มีมหาเศรษฐี​ระดับโลก ศรัทธาเชื่อมั่นในพลังงานฮวงจุ้ยมากระดับต้นๆของโลก และมีบ้านอยู่ ณ เกาะเล็กๆแต่ไม่ธรรมดาที่นี่ ทั้งนี้ ไฮไลท์ “ทริปสายมู” นี้ ประกอบด้วยการนำพาคณะ VIP อธิษฐานจิตขอพร 5 สถานที่ชื่อดัง

อาจารย์​เมย์ นำคณะ VIP สื่อสารจิตที่ทรงพลังกับเทพเบื้องบน ณ จุดรับพลังพระใหญ่เทียนถาน วัดโป่วหลิน เกาะลันเตา ประกาศรับพลังมหาความมั่งคั่งทั้ง 8ทิศ เคล็ดลับขอทรัพย์สินเงินทอง เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ย ข้ามสะพานต่ออายุ ขอลูก ณ หาดรีพัลส์เบย์​ (Replusbay)​ จุดรวมพลังที่ดีที่สุดของฮ่องกง

 

ไหว้แก้ชง ขอพรด้านความรัก คู่ครอง ครอบครัว รักยืนยาว การงานเจริญก้าวหน้า​ สุขภาพแข็งแรง ณ วัดหวังต้าเซียน ตั้งจิตอธิษฐาน ขอเงินเจ้าแม่กวนอิมอันลือชื่อ “ทำพิธีขอยืมเงินเทพเจ้า” ณ เจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ สถานที่เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยพลังศักดิ์​สิทธิ์ ที่มหาเศรษฐี​ระดับโลก ยังต้องมา​ ตามความเชื่อของคนฮ่องกงกว่า 150 ปี

และกราบขอพร ท่านนายพลแชกง ตำนานกว่า 300ปี ณ วัดแชกงหมิว นักรบผู้ไม่เคยแพ้ใคร นักท่องเที่ยวที่มาฮ่องกง ไม่ควรพลาดที่มาสักการะท่านสักครั้ง แม้แต่คนดังๆ ระดับประเทศไทย และระดับโลก ก็มาขอฝากตัวเป็นลูกหลาน ให้ท่านเมตตาดูแล ปัดเป่าอุปสรรค สิ่งไม่ดีใดๆออกไปจากชีวิต จะทำการค้าใดๆชนะเป็นที่ 1 ไม่เป็นรองใคร ในวัดแชกงหมิว ยังมีกังหันลม เป็นเอกลักษณ์​ ที่หลายคนนิยมมาหมุนกังหัน เพราะเชื่อว่า จะทำให้หมุนนำพาโชคลาภ เงินทองให้หลั่งไหลมาราบรื่น ดั่งกังหันลม
 

 

เคล็ดลับ​การหมุนกังหัน

1. ให้หมุนไปทางขวาถ้าต้องการปัดเป่าอุปสรรค ปัญหาเก่าๆ ให้หมดสิ้น
2. ให้หมุนไปทางซ้าย หากต้องการนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต
3. ให้หมุน 3 ครั้ง
ระหว่างหมุน ให้ตั้งจิตดีๆ อธิษฐาน​สิ่งที่ต้องการ ให้สำเร็จสมดังปรารถนา

หลังจากเสริมดวง มูกันให้เต็มที่แล้ว อาจารย์เมย์ พาคณะศึกษาศาตร์ฮวงจุ้ย​ในย่านสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณชายหาด รีพัลส์เบย์ ย่านจิมซาจุ่ย ย่านมงก๊ก วิคตอเรียพีค Avenue of Stars สนามบินฮ่องกง ทั้งนี้เพื่อมอบความสุข ความรู้ รับพลังแห่งฮวงจุ้ย​ ปาฏิหาริย์​และความอัศจรรย์ ให้ทุกท่านที่ร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์​ในครั้งนี้ กลับไปเมืองไทยแล้ว นำไปใช้กับครอบครัว ธุรกิจ​ การงาน และบอกต่อ ช่วยเหลือลูกค้า ลูกศิษย์​อาจารย์เมย์ ให้มีแต่เฮงๆรวยๆ ยิ่งๆขึ้นไป ​เช่นเดียวกับมหาเศรษฐี​ฮ่องกง ที่ใช้ในพลังฮวงจุ้ย​ในการขับเคลื่อนธุรกิจมักจะเฮงๆปังๆรวยๆยิ่งๆขึ้นไป

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่
www.ajanmay.com
โทรศัพท์ 0941644661