ประวัติและผลงาน

ประวัติและผลงานอาจารย์เมย์

 

ประวัติโดยย่อ

นางสาวภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์

PARUDARAT BENYAJINDAPISUTH

ฉายา /ชื่อในวงการ “ อาจารย์เมย์ ฮวงจุ้ยแก้ดวง ”

ซินแสฮวงจุ้ย

กรรมการบริษัท แฮปปี้ฮวงจุ้ย จำกัด

 

อาจารย์เมย์เกิดในครอบครัวที่คุณพ่อคุณแม่เป็นครูในต่างจังหวัด ( ชลบุรี ) ไม่ได้ร่ำรวยแต่ก็ไม่ถึงกับอดอยากขาดแคลน แค่พอมีพอกิน สมัยเด็กๆเห็นคุณทวดตอบคำถามคนที่มาปรึกษาเรื่องของหาย แล้วจับยามสามตาตอบได้ ก็สงสัยมาตลอดว่าทำไมถึงรู้?? คุณพ่อคุณแม่สอนให้รักการเรียนรู้ แม้แต่ถุงกล้วยแขกก็ยังอ่าน โตขึ้นก็สนใจเรื่องดูดวง ดูลายมือ ดูไพ่ และสารพัดศาสตร์ เพราะว่ามีอยู่ในตู้หนังสือที่บ้านจำใจต้องอ่าน จนวันหนึ่งรู้สึกว่าสัมผัสได้ว่าใครจะตายอย่างไร เมื่อไหร่ แล้วพบว่าเพื่อนที่สนิทได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตจริงๆตามที่เรารู้สึก จึงกลัว ยิ่งมีญาติฝั่งคุณพ่อพูดว่าสนใจฝึกวิชามั้ย ต่อไปจะเห็นหมดเลยนะผีเทวดาอะไรๆ ยิ่งกลัวไปใหญ่ จึงหนีมาเรียนด้านวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่มัธยมปลาย จนจบปริญญาด้านวิทยาศาตร์

 

ระหว่างนั้นด้วยความชอบเรียนรู้ และชอบดูดวง ก็ไปดูดวงตามหมอดูต่างๆที่เค้าว่าดีว่าแม่น แล้วศึกษาครูพักลักจำเอาบ้าง สอบถามให้ครูสอนบ้าง จนสมัยมหาวิทยาลัยได้เรียนรู้ศาสตร์ของฮวงจุ้ยอย่างจริงจังมากขึ้น เพราะว่าส่วนตัวชอบที่เป็นวิทยาศาสตร์มีเหตุผล และควบคุมได้

 

เมื่อเรียนจบก็ได้เข้าทำงานด้านการขาย เพราะว่าชอบค้าขาย อยากทำธุรกิจส่วนตัว และศึกษาศาสตร์เร้นลับต่างๆควบคู่ไปด้วย จนได้มีโอกาสเรียนรู้กับครูบาอาจารย์หลายๆท่าน ทั้งในด้านฮวงจุ้ย การฝึกสมาธิและอื่นๆ จนมีความแม่นยำในการทำนาย การแก้ฮวงจุ้ย โดยเริ่มจากช่วยเหลือเพื่อนฝูง ญาติมิตรคนรอบๆตัวก่อน

 

เมื่อวิกฤติแฮมเบอเกอร์เกิดขึ้น ขณะนั้นอาจารย์เมย์ได้ทำธุรกิจอสังหาฯกับหุ้นส่วนอยู่ มีเหตุให้ต้องเลิกกระทันหัน ว่างงาน ไม่รู้จะทำอะไรดีมืดแปดด้านไปหมด จึงได้ลองตั้งสัจจะอธิษฐานว่า ถ้าหากจะให้เดินทางการแก้ฮวงจุ้ย เป็นซินแส ต้องทำให้มีงานต่อเนื่องทันทีใน 3 เดือนแรก และต้องช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัยพบแสงสว่างในทุกปัญหา อยากเป็นซินแสที่สวยๆและไม่ต้องรับกรรมแทนคนที่เราไปแก้ไขจนพิการหรือเจ็บป่วยแบบหมอดูหลายๆท่าน ผลปรากฏว่า..เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ตั้งแต่วันนั้น วันที่เป็นซินแสที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทย ( ไม่ถึง 30 ปี ) วันที่มีแรงปรารถนาอย่างแรงกล้า ประกาศ..ว่าจะช่วยคนนับ 1,000,000 คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น วันที่ยังไม่มีเฟสบุค ไม่มียูทูป ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ? แต่ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ มุ่งมั่น ทำความดี เรียนรู้พัฒนาตัวเองและทำทุกๆวันให้ดีที่สุด จึงมีวันนี้

 

ผู้เชี่ยวชาญในการแก้ฮวงจุ้ยด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยชั้นสูง ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 5,000 ปี  ผสานกับศาสตร์แก้ดวง แก้ปมในจิตใจลงลึกระดับจิตใต้สำนึก ด้วยดีกรี NLP MASTER Certified by The time Line therapy Association USA ( TLTA ) และ NLP University ( ABNLP )

 

ได้รับการโหวตจากนิตยสารแพรวฟอร์จูน เป็นหนึ่งในสุดยอดหมอดูระดับพระกาฬ ไม่ดูไม่ได้แล้ว 3 ปีซ้อนตั้งแต่ 2014-2016 ( โดยการโหวตนี้ได้คัดเลือกจากทั้งซินแส หมอดู สัมผัสวิญญาน และทุกศาสตร์ในประเทศไทย )

 

ด้วยประสบการณ์แก้ฮวงจุ้ยมากกว่า 15 ปี เห็นผลลัพธ์รวดเร็วที่สุดด้วยเวลา 10 นาที ขณะที่กำลังให้ลูกศิษย์แก้ไขย้ายพระที่บูชา สิ่งของและเอกสารลูกค้า ณ สถานที่ทำงานจริง ปรากฏว่าลูกค้าที่หายเงียบไปในกลีบเมฆนานกว่า 8 เดือน ติดต่อกลับมาขอสั่งซื้อสินค้าทันที

 

อีกทั้งเป็นผู้นำพิธีบวงสรวงเปิดดวง เปิดทาง สลายพลังงาน ก่อนเข้าอยู่อาศัย ทั้งบ้าน กิจการ ร้านค้า องค์กร SME และมหาชน ทั้งในและต่างประเทศ

เจ้าของแบรนด์และรายการ “ฮวงจุ้ยแบรนด์”  ผู้ออกแบบฮวงจุ้ยนามบัตรเรียกทรัพย์คนแรกโด่งดังทั่วประเทศไทยเมื่อหลายปีก่อน ได้รับเกียรติเชิญสัมภาษณ์เกือบทุกช่องฟรี TV (ในขณะที่ยูทูปยังไม่ฮิต)

ปัจจุบันเป็นเจ้าของช่องยูทูป “ AjanMay ” ที่มีมากกว่า 500 วีดีโอ คนติดตามมากกว่า 300,000 คน เจ้าของแบรนด์สินค้ามงคลเสริมดวง แก้ฮวงจุ้ย “ AjanMay ” จำหน่ายแล้วกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ช่วยผู้คนให้รวยขึ้นและมีชีวิตที่ดีในด้านต่างๆมากกว่า 100,000 คน ดำเนินชีวิตด้วยการทำบุญทำความดี ตอบแทนสังคมและประเทศชาติ เป็นประธานโครงการบุญต่างๆมากมาย ได้รับประทานโล่รางวัลเกียรติคุณนานาชาติ ประเภท บุคคลดีเด่น และองค์กรเพื่อสังคมดีเด่น ปี 2562

 

อาจารย์เมย์มีความเชื่อในพลังงาน และศักยภาพของมนุษย์ ทุกคนมีพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน และสิ่งที่เติมเต็มพรสวรรค์ให้มีพลังยิ่งขึ้นคือพรแสวง อาจารย์เมย์ชอบเรียนรู้ อบรมคอร์สต่างๆทั้งในและต่างประเทศมาแล้วมากกว่า 40 คอร์ส และยังมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองเรียนรู้อย่างสม่ำเสมอ

 

“ เราไม่ต้องแข่งกับใคร แค่เก่งกว่าเดิมในทุกๆวันก็พอแล้ว 1วัน เก่งขึ้น 1% 1 ปี เก่งขึ้น 365%  และความรู้ดีๆมีทุกที่ไม่ว่าจะในห้องเรียน หรือประสบการณ์ในชีวิตจริง ”

 

==========================================

ประวัติการศึกษา

ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพ ( Biotechnology ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ( KMITL )

 

คุณวุติการศึกษาอื่น เช่น

 

 • การสะกดจิตย้อนอดีตชาติบำบัด โดยศูนย์อนัมคาราเพื่อปัญญาเมตตาและสันติสุข 20 ตุลาคม 2556
 • โหราศาสตร์แนวพุทธ
 • วิชาสุวรรณโคมคำ
 • สัตตาภิธรรม
 • เลขเปลี่ยนชีวิต
 • ไพ่ทาโร่ห์
 • หิมาลายันโยคะ “ พลังงานกุณฑาลิณีและจักระ ” บรรยายโดย Stoma Parker Ph.d.
 • วิชาพลังกายทิพย์เพื่อสุขภาพ คุณย่าเยาวเรศ บุนนาค สถาบันพลังกายทิพย์ ( Cosmic and Stone power )
 • Spiritual healing Workshop พลังจิตบำบัดรักษาโรค ​by Carolin & Alexander Toskar
 • 3-Healing Crystal Surgery Workshop สร้างสมดุล กาย ใจ ด้วยคริสตัลบำบัด by Carolin & Alexander Toskar
 • Diploma Advanced Past Life Regression Therapy fromAnam Cara Center for Wisdom-Compassion-Peace , 17 March,2014
 • USUI SHYKI RYOHO Reiki-1 Training , 6 April 2014
 • Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Certified Practitioner of Neuro-Linguistic Programing by America Board of NLP and reconignized by NLP University ( ABNLP ) , 14 December 2015
 • Certified Practitioner of Time Line Therapy by The time Line therapy Association USA ( TLTA ) , 14 December 2015
 • Certified Hypnotherapist by American Board of Hypnosis and recognied by HTI Ca & ACHE , 14 December 2015
 • การพูดในที่ชุมนุมชน VIP รุ่น 70 โดย สมาคมฝึกการพูดแห่งประเทศไทย
 • ผ่านการอบรมคอร์สต่างๆของ Harv Eker (ที ฮาร์ฟ เอเคอร์) เช่น
  Millionaire Mind Intensive (MMI)
  Enlightened Warrior Camp
  Train the Trainer
 • ผ่านการอบรมคอร์สต่างๆของ Coach Vas Life University เช่น
  Finding Life Purpose & Passion
  Mind set of Excellence ,
  Ignite your life
  Creating Perfect Relationship ,
 • ผ่านการอบรมหลักสูตรต่างๆของสถาบัน Landmark Education เช่น
  Land Mark Forum : A practical methodology for producing breakthroughs by self awareness

Advanced Course : Create a future of your own design, not limited by the past

Self-Expression and Leadership Program

Communication: speaking and listening take on an unexpected power and potency.

Leadership and Assisting Programs

Being Extraordinary : The Art and Prctice of Living from Possibility

Breakthroughs: Living Oudside the Box
Causing the Miraculous : A New realm of Possibllity

Commitment : The Pathway to Adventure

Creating Happiness : The Sheer Joy of Being Alive

Integrity : The Bottom Line
Living Passionately : The Art and Mastery of Playing the game of Life

Living Powerfully : A Life That Defies the Predictable

Relationships: The Basics of Love , Raomance , and Partnership

Creativity : Life by Design

Sex and Intimacy : From Predicament to possibility

Money : from Concern to Freedom
Producing Breakthrough Results : Effectiveness and Velocity

Success :The Power of Context

 • ผ่านการอบรมคอร์สของ โค้ชสิริลักษณ์ ตันศิริ เช่น ปลุกยักษ์ , จ้าวสื่อสารโน้มน้าว , สุดยอดไอเดียเงินล้าน
 • ผ่านการอบรมคอร์สด้านการทำธุรกิจของ FUJI FUJISAKI เช่น คอร์สปั้นเศรษฐี M1,M2,M3
 • ผ่านการอบรมคอร์สด้านอสังหา โดย อ.ถนอม ดีสร้อย เช่น ชวนคุณรวยด้วยอสังหา โดยใช้เงินคนอื่น , สร้างขายหลังแรกให้ได้ล้าน , สร้างเก่งรวยกว่า เทคนิครับเหมาก่อสร้างโดยใช้เงินคนอื่น
 • ผ่านการอบรมด้านการขายโดย โค้ชแบ้ง สุภกฤษ กุลชาติวิจิตร เช่น Master Sale Closer , Super Sale Script ( 3S )
 • โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SME สู่การเป็น Smart SME และ Global SMEs หลักสูตร พัฒนาผู้ประกอบการและเชื่อมโยงเครือข่ายสู่ตลาดสากล ( Global SME Program ) 2561 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
 • การอนุรักษ์พันธุกรรมพืชและการผลิตเมล็ดพันธุ์ผักไว้ใช้เอง สำนักฟาร์ม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

 

==========================================

ผลงานเพื่อสังคม

ผลงานสร้างประโยชน์ให้กับสังคม และประเทศชาติ

 

 1. ร่วมออกหน่วยแพทย์อาสา กับสโมสรไลอ้อนส์กรุงเทพเอราวัณ
  ( องค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสทางสังคม เพื่อออกให้บริการและจัดกิจกรรมโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่สู่ชนบท เพื่อออกให้บริการประชาชนในท้องถิ่นทุรกันดาร )
  – 16 มกราคม 2554 ณ โรงเรียนตะพานหิน จ.พิจิตร ตรวจรักษาโรค หู คอ จมูก โรคผิวหนัง ตรวจรักษาโรคตาแจกแว่นตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดต้อเนื้อ ใส่ฟันเทียมทั้งปาก รักษารากฟัน อุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน และให้บริการตัดผมโดยให้บริการรักษาฟรี ซึ่งคาดว่า จะมีการตรวจรักษาคนไข้และผู้ป่วยได้ทั้ง 12 อำเภอ กว่า 5000 ราย
  – 29 มีนาคม 2557 แจกอาหาร ของใช้ ของเล่น ร่วมเล่นกิจกรรมกับเด็กๆบ้านคามิลเลียน
  – 5 มีนาคม 2558  โครงการ ฟันเทียมพระราชทานและการส่งเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๙ อำเภอบึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

 

2 . คณะผู้จัดงานจิตอาสาขับเคลื่อนโครงการ เติมฝัน-ปันรัก บริจาคข้าวของ เลี้ยงอาหาร จัดกิจกรรมสันทนาการ ให้กับเด็กๆและชาวไทยภูเขา ที่ศูนย์เรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง บ้านล้อเตอโกร ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (สมัยนั้น) ตำบลแม่อุสุ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

 1. ประธานจัด “ โครงการแว่นสายตาเพื่อพ่อโซ้น-แม่โซ้น ” ตัดแว่นสายตาถวายให้กับพระสงฆ์ และผู้สูงอายุ ทั่วอำเภอน้ำหนาว 30 หมู่บ้าน 4 ตำบล เป็นเวลาต่อเนื่อง 2 ปี ( 2562-2563 )
 2. ประธานโครงการบริจาคทุนการศึกษาให้กับสามเณร ภาคฤดูร้อน ปี 2562 จำนวน 50 ทุน
 3. ประธานโครงการก่อสร้างถนนสาธารณะประโยชน์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน และพระสงฆ์ หมู่ 1 ตำบลน้ำหนาว อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อเนื่องปี 2561-2563
 4. โรงทานบริจาคอาหาร ทั่วทั้งอำเภอน้ำหนาว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรินทรมหาภูมิพลมหาราช 13 ตุลาคม ต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2561-2563

7.ประธานและตัวแทนมอบทุนการศึกษา เด็กดีแต่ยากจน ภายใต้โครงการ “ เด็กดีคืออนาคตของชาติ” มอบทุนการศึกษา ทุนละ 1000 บาท จำนวน 4 โรงเรียน ทั่วทั้งอำเภอน้ำหนาว 2 ปีซ้อน

 1. คณะทีมงานขับเคลื่อน โครงการ “ ท่องเที่ยวตามศาสตร์พระราชา ” ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏฉะเชิงเทรา เพื่อน้อมนำศาสตร์พระราชาผสานเข้ากับการท่องเที่ยวชุมชน เป็นนวัตกรรมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวตัวอย่าง 9 แห่ง 9 จังหวัดทั่วประเทศไทย
 2. โครงการปลูกป่าสร้างรายได้ในพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
 3. โครงการคอกหนองนา อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
  11. โครงการ โครงการป่าเขาหลุมโมเดล อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
 4. โครงการ โครงการเปลี่ยนดินแดงเป็นดินดำ อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
 5. โครงการ โครงการเกษตรทฤษฎีใหม่ อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
 6. ส่งเสริมชุมชน ภายใต้โครงการหมู่บ้านท่องเที่ยวนวัตวิธี อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
 7. โครงการฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทางธรณีวิทยาโดยเป็นผู้นำกลุ่มโฮมสเตย์ เซ็น MOU ร่วมกับภาครัฐและเอกขน
 8. บริจาคที่ดินจำนวน 8 ไร่ 2 งาน 24 ตรว. เพื่อสร้างเป็นสำนักสงฆ์วิมุตติสุข หมู่บ้านห้วยหญ้าเครือ อำเภอน้ำหนาว จ จังหวัดเพชรบูรณ์

17.ประธานจัดสร้างรูปหล่อ พระอุปคุตปางจกบาตรทองเหลือง เสริมโชคลาภ คุ้มกันภัย ปัดเป่าอุปสรรค หน้าตัก59 นิ้วใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย เจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต ( จุนท์ พฺรหฺมคุตฺโต ) เจ้าคณะใหญ่ธรรมยุต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร เมตตาเสด็จเป็นประธานใหญ่ฝ่ายสงฆ์ เททองหล่อมหาพุทธาภิเษก 28 พฤศจิกายน 2559

ประสบการณ์ทำงาน

อาจารย์เมย์มีประสบการณ์โดยตรงในการประสบความสำเร็จเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบคนละขั้ว ในเวลาที่รวดเร็วมาก !! จากอดีตพนักงานฝ่ายขายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศให้กับบริษัทต่างชาติ ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจมากมาย และช่วยเหลือผู้คนทั่วโลก เหตุเพราะว่าอาจารย์เมย์นำศาสตร์ฮวงจุ้ยมาลงมือปฏิบัติ เรียนรู้ พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องและทำใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าอัศจรรย์

ปัจจุบัน ประธานกรรมการบริษัท แฮปปี้ฮวงจุ้ย จำกัด

ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวงระดับจิตใต้สำนึกคนแรกของไทย

เจ้าของแบรนด์สินค้ามงคล AjanMay

เจ้าของแบรนด์น้ำหอม La Aime’

หุ้นส่วนโกดังเก็บสินค้า Matery Express

หุ้นส่วนบริษัท 888retailshop จำกัด

เจ้าของและอำนวยการผลิตรายการ TV
รายการ “หัวใจทองคำ”รายการที่สนับสนุนส่งเสริมคนดี

รายการ “ฮวงจุ้ยแบรนด์” รายการที่ให้ความรู้ช่วยเหลือผู้ประกอบการในการสร้างแบรนด์ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย

คอลัมนิสต์ เขียนบทความด้านฮวงจุ้ยในนิตยสารและหนังสือพิมพ์หลายฉบับ
– นิตยสาร แพรวFORTUNE

– นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย

– หนังสือพิมพ์ New 108

– หนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์

– เว็บ Homedeedeeforyou.com

ได้เกียรติรับเชิญเป็นกูรูประจำรายการ / แขกรายการ

 • What’s up Spring ช่อง Spring New ให้ความรู้ด้านฮวงจุ้ยเป็นประจำทุกสัปดาห์
 • รายการบิ๊กเฮง รายการสนุกๆเกมส์โชว์ทางช่อง 8 ให้ความรู้ด้านฮวงจุ้ย
 • รายการเช้านี้มีแต่เรื่อง ทางช่อง 5 ให้ความรู้ด้านฮวงจุ้ย
 • รายการสวยเฉียบเนี้ยบ ทางช่อง Work Point ให้ความรู้ด้านฮวงจุ้ย
 • รายการ เสือสิงห์กระทิงซ่า ทางช่อง 3 ให้ความรู้ด้านฮวงจุ้ย
 • รายการ ยกนิ้วให้ ทางช่อง 9 MCOT
 • รายการฮวงจุ้ย ทางช่องไทยรัฐทีวี
 • รายการฮวงจุ้ยลี้ลับ
 • รายการคนดังขอโชว์

คอลัมนิสต์ เขียนบทความด้านการท่องเที่ยวในหนังสือคู่มือ เพชรบูรณ์  “ 6 ที่เที่ยวน้ำหนาวยิ่งมายิ่งหลงรัก ”

เป็นคณะกรรมการบริหารกลุ่ม BNI Chapter ดำรงค์ตำแหน่งสูงสุด Membership Coordinator/Committe

BNI Chapter Network Education Coordinator
( BNI is the world’s largest referral organization and it is the most successful business and professional organization of its type in the world )

 

ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหมอดูระดับพระกาฬไม่ดูไม่ได้แล้ว 3 ปีซ้อนจากนิตยสารแพรวFORTUNE ปี 2014-2016 เป็นแขกรับเชิญสัมภาษณ์ในรายการ TV ชื่อดังมากมายด้านฮวงจุ้ยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในรายการ TV หลายรายการและแทบทุกช่องฟรีTV

 

==========================================

 

ผลงานที่ผ่านมา

อาจารย์เมย์ ( ภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์ ) มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องของการแก้ฮวงจุ้ย บริหารพลังงานให้สมดุล เป็นผู้นำพิธีบวงสรวงเปิดดวง ล้างพลังไม่ดี เสริมดวงผู้อยู่อาศัย

 

อาจารย์เมย์มีความปรารถนา ที่จะเผยแพร่สิ่งที่ได้เรียนรู้จากสุดยอดปรมาจารย์ ครูบาอาจารย์ในสายฮวงจุ้ยและพลังงาน ผสานกับสิ่งที่ได้เรียนรู้กับกูรูระดับแนวหน้าของโลก และจากประสบการณ์ตลอดชีวิต ให้คนอื่นได้ทราบ ผ่านรูปแบบการสอนสัมมนา วิทยากรบรรยาย หนังสือ การให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว VIP คลิปความรู้ และบทความต่างๆ

 • มีแฟนคลับ ผู้ติดตามทั่วโลกมากกว่า 350,000 คนเคล็ดลับฮวงจุ้ย ข้อคิด แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตในช่องยูทูปและเฟสบุค
 • จัดงานสัมมนา “ฮวงจุ้ยเงินล้าน” , “ฮวงจุ้ยป้องกันกิ๊ก” , “ฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วรวย”
 • ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายด้านฮวงจุ้ยหลายแห่งทั้งภาครัฐและเอกชน เช่น
  เป็นซินแสคนเดียวของประเทศไทยที่ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ฮวงจุ้ย ในทำเนียบรัฐบาล “ การจัดโต๊ะทำงานเลื่อนตำแหน่ง ”
  วิทยากรบรรยาย ฮวงจุ้ยธุรกิจ รวยติดจรวจ สภาอุตสาหกรรม โคราช
  วิทยากรบรรยายฮวงจุ้ย ในงานมหกรรม “ดวง เอ๊กซ์โป 2015” HOROSCOPE ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ 15-17 พฤษภาคม 2558
  วิทยากรบรรยาย WORK SHOP  “การจัดฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวเอง” ที่ ROBINSON

วิทยากรบรรยาย “อสังหาพารวยด้วยด้วยจุ้ย”

วิทยากรบรรยาย “12 พลังฮวงจุ้ยต้องห้าม เงินทองรั่วไหล” ให้บริษัท DARLIE ที่ BANGKOK MARRIOTTS HOTEL SUKHUMVIT
วิทยากรบรรยาย “ฮวงจุ้ยบ้าน” ที่ SCG สำนักงานใหญ่
วิทยากรบรรยาย SCB

 • แขกรับเชิญเปิดตัวGrand Opening โครงการ D OFFICE & WAREHOUSE
 • ตรวจสอบแก้ไขฮวงจุ้ยให้กับภาครัฐ / บริษัทเอกชน / บ้าน / สำนักงาน ทั้งในและต่างประเทศ เช่น
  ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล
  ผู้อำนวยการสำนักกระจายอำนาจ สำนักปลัดนายกรัฐมนตรี
  ผู้อำนวยการกลุ่ม สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรี
  โครงการบ้านกฤษณา ที่ประเทศลาว
  ธนาคาร BEA ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ที่สาขาซูโจว ประเทศจีน
  ร้านอาหาร Golden Thai @ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
  โครงการหมู่บ้าน Q-House
  บริษัท SCG สำนักงานใหญ่ SCG Heim
  โชว์รูม บริษัท L&E จำกัดมหาชน ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  บริษัท ชีต้าร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผลิตสายพานลำเลียงและหุ่นยนต์
  บริษัท แมสเท็คลิ้งค์ จำกัด 1ใน3 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้านระบบดับเพลิง
  บริษัท แมสเท็คไฟร์ จำกัด บริษัทลูกของบริษัท แมสเท็คลิ้งค์ จำกัด
  ออฟฟิสของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ บ้านกฤษณา
  โรงงานผลิตอาหารของ บริษัท สีฟ้า จำกัด
  รีสอร์ท Foresta ปราณบุรี
  ห้องผู้อำนวยการฝ่าย ของทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์
  สำนักงาน และห้องทำงาน รองผู้อำนวยการ เบอร์ 2 ของสุวรรณภูมิ
  สำนักงาน ห้องทำงาน และบ้านพักอาศัย ผู้อำนวยการฝ่ายฯ ที่กระทรวงพาณิชย์
  สำนักงานใหญ่ถ่านและอุปกรณ์มือถือแบรนด์ Energy
  บ้านพักอาศัย VP ของการบินไทย
  บ้านพักอาศัยผู้บริหาร บริษัท ​ซีพีออลล์ จำกัด
  บ้านพักอาศัยผู้บริหาร SCG Heim
  บ้านพักอาศัยกรรมการผู้จัดการบริษัทเอเจ่นท่องเที่ยวอันดับ 1 ใน 3 ของไทย eTraveway
  บ้านพักอาศัยผู้บริหาร Cut&Carve
  อื่นๆอีกมากมายออกแบบฮวงจุ้ยแบรนด์ให้กับหลายองค์กรทั่วโลก
  มูลนิธิเด็กปัญญาอ่อน แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
  Big Dragon นำเข้าส่งออกประเทศจีน
  Smart Link ติดตั้งระบบดับเพลิง
  Thai Condo เอเจ้นอสังหาพัทยา
  Hale Ola Pet Hospital USA
  หมูทอง 593 Japan
  MTKwood ผู้จำหน่ายไม้พาเลทส่งออกรายใหญ่ของไทย
  PCS CALIBRATION LAB

          The Iconic Bangpoo บริษัทอสังหาฯ
สื่ออักษร ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องเขียน
สุนีย์วานิช จำหน่ายวัสดุก่อสร้างโครงการใหญ่
นิวัติการทอ ผู้นำด้านการผลิตสิ่งทอ
P Plus P Rich บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่
บมจ. ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต
Enterprise Consulting ที่ปรึกษาด้านการเงินและสำนักงานบัญชี
Assign Plus Co.,Ltd Recruitment quality manpower
Siam Wellness Samanee Spa and Academy ประเทศ เยอรมันนี

The Ocean Green ประเทศ เยอรมันนี

ร้านตอกเส้น ล้านนา ประเทศ สวิสเซอร์แลนด์
คลินิกแพทย์หญิงภัทราพร จิตเวชผู้ใหญ่
Daiwa Electric โรงงานผลิตสายไฟคุณภาพ กว่า 30 ปี
สิทธิพันธุ์มิกซ์โฮม ตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายใหญ่

TTP Supplement โรงงานผลิตอาหารเสริม
อื่นๆอีกมากมาย

 

==========================================